Bột làm kem hữu cơ Biovegan vị chocolate 89g
Xuất xứ: Đức
Chứng nhận hữu cơ châu âu
Thành phần: Đường bột *, xi-rô glucose *, inulin *, ca cao *, 6,7% hỗn hợp sô cô la đắng * nghiền (ca cao: ít nhất 55%) (khối ca cao *, đường mía *, bơ ca cao *, chất nhũ hóa: lecithin đậu nành*), chất làm đặc (Pectin, guar gum *, xanthan gum *). * Từ canh tác hữu cơ được chứng nhận
Có chứa các thành phần gây dị ứng sau: đậu nành
Cách dùng:
- Lượng chất lỏng cần dùng là: 150ml sữa đậu nành/100ml kem đậu nành hoặc 250ml sữa tươi (ít nhất 3,5% chất béo)
- Đặt sữa đậu nành / kem đậu nành hoặc sữa bò tươi trong tủ đông trong khoảng 30 phút trước khi sử dụng. Sử dụng máy trộn cầm tay, đánh trong ½ phút, để tốc độ tăng gấp bốn lần (lưu ý: khi sử dụng sữa đậu nành thì đánh ở tốc độ thấp hơn).
- Sau đó cho bột làm kem vào, tiếp tục đánh trong 1 phút ở tốc độ trên trung bình, sau đó 1 phút ở mức cao nhất, để tạo ra bọt mịn. Đổ đầy kem vào một hộp chứa, làm lạnh trong tủ đông ở -18 ° C trong khoảng 6-8 giờ.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.