Bột mạ lúa mì hữu cơ Raab Vitalfood 140g
Xuất xứ: Đức
Chứng nhận hữu cơ châu âu
Thành phần: 100% bột mạ lúa mì hữu cơ
Bột mạ lúa mì hữu cơ chứa axit folic, vitamin K và vitamin A. Nó không chứa gluten. Axit folic và vitamin A góp phần vào chức năng bình thường của hệ thống miễn dịch. Axit folic giúp giảm mệt mỏi; Vitamin A giúp duy trì thị lực và da bình thường. Vitamin K góp phần duy trì xương bình thường. Bột mạ lúa mì Raab được sấy khô ở nhiệt độ thấp và nghiền nhẹ, để bảo toàn tối đa lượng dinh dưỡng trong đó.
Khuyến nghị tiêu thụ: Thêm 2 muỗng cà phê (3,5 g) bột lúa mì hàng ngày trong 250 ml chất lỏng, ví dụ: Nước ép trái cây, nước ép rau, sinh tố hoặc súp nóng.
Lưu ý: Những tác dụng tích cực nêu trên đã xảy ra khi tiêu thụ 7,0 g bột cỏ lúa mì mỗi ngày. Một chế độ ăn uống đa dạng, cân bằng và lối sống lành mạnh có tầm quan trọng lớn. Màu sắc và mùi vị của bột mạ lúa mì có thể thay đổi vì đây là một sản phẩm tự nhiên chịu sự thay đổi theo mùa.
Có thể bạn quan tâm: