Đậu lăng đỏ hữu cơ Sotto 500g
Xuất xứ: Ý
Chứng nhận hữu cơ EU
Thành phần: 100% đậu lăng đỏ hữu cơ
Đậu lăng là một loại đậu giàu protein và chất xơ.
Đậu lăng có nhiều loại: đỏ, đen, nâu và xanh lá cây. Thành phần dinh dưỡng: phân dinh dưỡng của đậu lăng Một chén đậu lăng nấu chín có chứa:
230 calo
18 gam protein
1 gram chất béo
40 gam carbohydrate (bao gồm 16 gram chất xơ và 4 gram đường)
Một chén đậu lăng cung cấp tỷ lệ sau đây các thành phần dinh dưỡng:
90% folate
37% sắt
49% mangan
36% phốt pho
22 % thiamin
21% của kali
18% vitamin
B6
Đậu lăng cũng là một nguồn riboflavin, niacin, acid pantothenic, magiê, kẽm, đồng, mangan và selen. Đậu lăng là một loại đậu thơm ngon và cực kỳ dễ chế biến.
Có thể dùng đậu lăng để làm sữa hạt, nấu đồ ăn dặm cho bé, nấu súp, chè..