Hạt diêm mạch hỗn hợp ba màu hữu cơ Sottolestelle 500g
Xuất xứ: Ý
Chứng nhận hữu cơ EU
Thành phần: 100% hạt diêm mạch gồm 3 loại: hạt diêm mạch trắng, hạt diêm mạch đen, hạt diêm mạch đỏ
Trong hạt diêm mạch có chứa khoảng 15% protein, chứa tất cả các loại acid amin thiết yếu (cơ thể không tự tổng hợp được) có trong ngũ cốc và sữa như Lysine là một acid amin cho sự phát triển và tái tạo cơ bắp (cơ chất để tạo ra collagen, một loại màng bảo vệ da luôn mịn màng mềm mại và tươi trẻ).
Acid amin trong hạt diêm mạch cân bằng hơn trong các loại ngũ cốc, hạt kê….
Trong hạt diêm mạch có chứa nhiều protein tốt cho cơ thể nhưng nó là không có gluten một loại acid amin gây khó tiêu ở người lớn tuổi, trẻ em và người không dung nạp gluten (loại acid amin chủ yếu có trong các loại ngũ cốc
Cách dùng
Ngâm hạt diêm mạch ít nhất 4h trước khi nấu. Có thể nấu trong nồi cơm điện (như nấu cơm), với tỷ lệ hat:nước = 1: 1,5 hoặc 1:2.
Có thể dùng nước hoặc nước dùng rau củ/thịt/cá để nấu hạt diêm mạch ngon ngọt hơn.
Hạt diêm mạch sau khi nấu chín có thể dùng làm salad, ăn nóng hoặc lạnh, nấu súp, sữa, xào nấu với các loại rau củ khác…
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Tránh nguồn nhiệt cao và ẩm ướt. Bảo quản tốt hơn trong lọ thủy tinh. Đậy kín sau mỗi lần sử dụng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.