Mì Spaghetti hữu cơ cọng nhỏ cho bé Byodo 250g
Xuất xứ: Đức
Chứng nhận hữu cơ EU
Thành phần: 100% bột lúa mì semolina hữu cơ
Dòng mì đặc sắc thuộc thương hiệu Byodo với dạng sợi ngắn đã được cắt sẵn, giúp mẹ dễ dàng khi chế biến các bữa ăn ngon cho bé và cũng giúp bé sử dụng và tiêu hóa tốt hơn.
Với thành phần tuyển chọn mì ống làm từ bột lúa mì cứng chất lượng cao của Ý, mì Byodo giúp bổ sung thêm các chất dinh dưỡng và lượng protein hàng ngày giúp bé tràn đầy năng lượng trong các hoạt động hàng ngày.
Mì sợi hữu cơ Byodo được sấy khô ở nhiệt độ 40 – 50 ° C. Quá trình sấy chậm này đảm bảo mì sợi có hình dạng đẹp, nhất quán mà không có vết nứt hoặc vết cắt trên mép. Mì spaghetti Byodo được làm từ thành phần an toàn, không chứa muối, phụ gia và chất bảo quản nên đảm bảo tốt cho sức khoẻ và hệ tiêu hoá của bé yêu.
Cách chế biến
Nấu 100g mì trong 1 lít nước sôi, có muối. Nấu trong vòng 5-6 phút sau đó để ráo nước và dùng với nước sốt yêu thích
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.