Bột mì nguyên cám hữu cơ Probios 1kg
Xuất xứ: Ý
Chứng nhận hữu cơ EU
Thành phần: 100% bột mì nguyên cám hữu cơ
Bột mì nguyên cám là loại bột được làm bằng cách xay toàn bộ nhân. Cám và mầm được loại bỏ trong quá trình xay xát, trong khi phần nội nhũ được nghiền mịn. Bột có màu hơi sẫm, ngọt ngào và có vị hấp dẫn. Bột mì nguyên cám và bột mì trắng khác nhau về giá trị dinh dưỡng của chúng. Bột mì nguyên cám chủ yếu bao gồm carbohydrate, tinh bột, vitamin, chất xơ và khoáng chất, có lượng protein cao và giàu dinh dưỡng hơn so với bột mì trắng được sử dụng chủ yếu trong làm bánh. Loại bột này thường được sử dụng để làm các món ăn chapatis, puri, naan, Rajasthani, đồ ngọt Ấn Độ và các loại bánh mì.
Bột mì nguyên cám rất giàu vitamin B-1, B-3 và B-5, cùng với riboflavin và folate. Nó cũng có nhiều sắt, canxi, protein và các chất dinh dưỡng khác hơn bột mì trắng. Chúng đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe
Bột mì nguyên cám hữu cơ Probios được làm từ lúa mì trồng ở Ý, được canh tác ở những nơi có điều kiện nông nghiệp và thời tiết góp phần tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất. Nhờ hệ thống đóng gói được bảo vệ trong môi trường không khí, chất lượng hương vị của tất cả các loại bột Probios được bảo toàn theo thời gian.
Cách dùng: Dùng để làm các món bánh mì
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.