Muối hồng Himalaya Sottolestelle
Xuất xứ hãng: Ý
Muối hồng Hymalaya hình thành và tồn tại từ cách đây 200 triệu năm, chúng được vùi sâu trong băng tuyết và tránh được tất cả các ô nhiễm trong môi trường hiện đại ngày nay. Màu hồng của muối là do nguyên tố sắt tạo ra. Nhiều người tin rằng, muối hồng hymalaya là loại muối tinh khiết nhất được tìm thấy trên hành tinh.
Muối hồng hymalaya chứa tới 84 khoáng chất và các nguyên tố được tìm thấy trong cơ thể con người. Một trong số chúng là: Natri chloride, magie, sulfat, canxi, kali. Tuy nhiên hàm lượng natri chloride ở muối này ít hơn nhiều so với muối biển thông thường, do vậy khi tiêu thụ muối hồng hymalaya bạn không bị tiêu thụ quá nhiều Natri chloride. Một điều tuyệt vời về muối này là, vì cấu trúc tinh thể độc đáo của nó, nó lưu trữ năng lượng rung động. Các khoáng chất trong muối này tồn tại ở dạng keo, có nghĩa là chúng đủ nhỏ cho các tế bào của chúng ta dễ dàng hấp thụ.
Một số lợi ích bằng cách sử dụng muối này thay cho muối biển thông thường bao gồm:
– Cải thiện sức khỏe tim mạch
– Hỗ trợ phổi khỏe mạnh và chức năng hô hấp
– Thúc đẩy một sự cân bằng độ pH ổn định trong các tế bào
– Giảm các dấu hiệu lão hóa
– Khuyến khích mô hình giấc ngủ khỏe mạnh
– Tăng ham muốn tình dục
– Ngăn ngừa chuột rút cơ bắp
– Tăng hydrat hóa
– Giúp xương chắc khỏe
– Giảm huyết áp
– Cải thiện lưu thông máu
– Giải độc cơ thể khỏi các kim loại nặng
Cách dùng:
Làm gia vị cho các món ăn