bg_image

Hạt lúa mạch đen nguyên cám hữu cơ Sotto 500g

115,000 đ

Ngũ cốc giàu chất chống oxy hóa, phytonutrients, vitamin và khoáng chất

Hết hàng

Hạt lúa mạch đen Sotto nguyên cám hữu cơ 500g
Xuất xứ: Ý
Chứng nhận hữu cơ EU
Thành phần: 100% hạt lúa mạch đen nguyên cám

Lúa mạch đen là một loại ngũ cốc từ Nga, và được trồng phổ biến ở đó, nhưng bây giờ đã có mặt trên khắp thế giới. Nó là một kho chứa các chất chống oxy hóa, phytonutrients, vitamin và khoáng chất. Điều quan trọng, nó chứa đầy carbohydrate tốt có thể khiến bạn cảm thấy no hơn lúa mì và thúc đẩy giảm cân.

Là một nguồn Vitamin E, lúa mạch đen giúp điều chỉnh hệ thống thần kinh của cơ thể và cũng góp phần cải thiện tốc độ trao đổi chất. Điều này ngăn ngừa sự tích tụ chất béo và giữ cho trọng lượng cơ thể trong tầm kiểm soát. Vì lúa mạch đen khó tinh chế hơn lúa mì, nó giữ lại nhiều chất dinh dưỡng hơn và được biết là làm giảm nguy cơ ung thư vú và ung thư ruột kết.

Lúa mạch đen là một nguồn tuyệt vời của các vitamin thiết yếu và chất xơ hòa tan. Cơ thể con người thiếu các vitamin này và do đó, chúng phải được cung cấp bởi các nguồn bên ngoài như lúa mạch đen. Một chế độ ăn nhiều chất xơ có khả năng làm giảm mức cholesterol cao và đó là những gì mà lúa mạch đen đem lại. Chất xơ cũng giúp duy trì tính đàn hồi của các mạch máu và ngăn ngừa xơ cứng động mạch và do đó, thúc đẩy sức khỏe của tim.

Là một kho chứa chất xơ hòa tan, lúa mạch đen sở hữu khả năng ngăn chặn sự phát triển của sỏi mật đặc biệt là ở phụ nữ. Nó làm giảm bài tiết mật và tăng độ nhạy cảm của insulin. Hạt lúa mạch đen là nguồn cung cấp đồng, magiê và phốt pho. Do đó, nó chăm sóc việc sản xuất các tế bào hồng cầu, và là sản phẩm tuyệt vời cho những người mắc bệnh tiểu đường.

Mặc dù nó có thể không tốt cho những người không dung nạp gluten, nhưng đối với những người khác và đặc biệt là phụ nữ mãn kinh thì lúa mạch lại tạo ra một sự thay thế tuyệt vời cho lúa mì. Nó có lignan có chứa hoạt động phytoestrogen. Chúng giúp ngăn ngừa các triệu chứng khó chịu ở phụ nữ, chẳng hạn như bốc hỏa.

Cách dùng: Ngâm trong 2 phần nước trong vòng 10 giờ trước khi nấu (hoặc ngâm qua đêm)
Rửa sạch để ráo, tỉ lệ 1 hạt 3 nước, nấu sôi, giảm lửa và nấu trong 50-60 phút cho đến khi hạt lúa mì mềm và chín.
Có thể trộn vào các món salad hay sử dụng kèm vói các món ăn khác như món thịt hầm, súp, món hầm…..
Có thể xây nhuyễn thành bột để làm bánh mì, bánh nướng,…

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát

mess
Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
  • Image
  • SKU
  • Rating
  • Price
  • Stock
  • Availability
  • Add to cart
  • Description
  • Content
  • Weight
  • Dimensions
  • Additional information
Click outside to hide the comparison bar
Compare