bg_image

Hạt ý dĩ (bobo) hữu cơ Sotto 500g

125,000 đ

Loại hạt nhiều dinh dưỡng và mềm dẻo rất ngon cho món cháo/súp

Còn hàng

SKU: 8032454070041 Categories: , Tags: , ,

Hạt ý dĩ (lúa mạch ngọc trai) hữu cơ Sotto 500g

Xuất xứ: Ý

Chứng nhận hữu cơ châu âu

Thành phần: 100% hạt ý dĩ hữu cơ

Nếu bạn đang phải trải qua thời gian khó khăn với bệnh hen suyễn, viêm khớp, liệt dương, vấn đề về da, thiếu máu, béo phì, táo bón, tiểu đường, cao huyết áp, bệnh thận hoặc bệnh tim, có lẽ đây là thời gian để bạn có thể tìm hiểu về những lợi ích sức khỏe của ý dĩ

Nghiên cứu gần đây cho biết rằng việc tiêu thụ lúa mạch nguyên hạt giúp điều chỉnh đường máu đến một mức độ lớn. Những lợi ích sức khỏe của lúa mạch là chủ yếu thuộc về tám axit amin thiết yếu mà nó chứa, có nghĩa là nó đại diện cho một loại protein hoàn chỉnh trong chế độ ăn uống của chúng ta.

Một trong những chất dinh dưỡng quan trọng nhất mà chúng ta thường có xu hướng bỏ bê là chất xơ. Lúa mạch là một nguồn tuyệt vời của chất xơ hòa tan và không hòa tan, giúp đảm bảo sức khỏe trong thời gian dài.

Lúa mạch có thể được sử dụng trong nhiều món ăn như salad, súp, món hầm, và thậm chí cả với thịt gà, thịt cừu hay trong phong cách tandoori.

Những lợi ích tuyệt vời từ ý dĩ:

– Giữ cho đường ruột khỏe mạnh: Lúa mạch, là một nguồn tuyệt vời của chất xơ

– Ngăn ngừa sỏi mật: Lúa mạch giúp phụ nữ tránh phát triển sỏi mật. Vì nó giàu chất xơ không hòa tan, do đó, nó giúp bạn giảm tiết acid mật, làm tăng độ nhạy cảm insulin và hạ thấp mức triglycerides.

– Ngăn ngừa loãng xương: Phốt pho và đồng có trong lúa mạch giúp tăng cường sức khỏe của xương. Nếu bạn bị loãng xương, tăng cường ăn lúa mạch chính là phương thuốc tự nhiên. Lúa mạch còn có hàm lượng canxi cao hơn sữa. Canxi, như chúng ta biết, là một trong những thành phần quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe của xương. Mangan trong lúa mạch kết hợp với phức hợp các vitamin nhóm B, giúp duy trì sức khỏe tổng thể của xương. Chúng ta cần có mangan để xương phát triển bình thường, cũng như trong các trường hợp thiếu máu do thiếu sắt.

Cách dùng: ngâm hạt ý dĩ qua đêm sau đó rửa sạch, hầm 15-20p trong nồi áp suất. Có thể nấu thành súp, cháo, trộn salad…cùng các loại hạt khác

mess
Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
  • Image
  • SKU
  • Rating
  • Price
  • Stock
  • Availability
  • Add to cart
  • Description
  • Content
  • Weight
  • Dimensions
  • Additional information
Click outside to hide the comparison bar
Compare