Hạt gai dầu hữu cơ tách vỏ Sotto 250g
Xuất xứ: Ý
Chứng nhận hữu cơ EU
Thành phần: 100% hạt gai dầu tách vỏ
Hạt gai dầu là hạt của cây gai dầu, Cannabis sativa. Hạt gai dầu đặc biệt bổ dưỡng và giàu chất béo lành mạnh, protein và các khoáng chất khác nhau.
Hạt gai dầu chứa hơn 30% chất béo. Chúng đặc biệt giàu hai axit béo thiết yếu là axit linoleic (omega-6) và axit alpha-linolenic (omega-3) với tỷ lệ lý tưởng là 1: 3. Điều này có lợi cho các bệnh về da, giúp giảm bớt bệnh chàm và các triệu chứng khó chịu của nó.
Hạt gai dầu là một nguồn protein tuyệt vời, vì hơn 25% tổng lượng calo của chúng là từ protein chất lượng cao, nhiều hơn đáng kể so với các loại thực phẩm tương tự như hạt chia và hạt lanh, với lượng calo là 16%-18% protein. Thực tế, theo trọng lượng, hạt gai dầu cung cấp lượng protein tương tự như thịt bò và thịt cừu – 30 gram hạt gai dầu, hoặc 2 muỗng canh, cung cấp khoảng 11 gram protein (1).
Hạt gai dầu cũng là một nguồn vitamin E và khoáng chất tuyệt vời, chẳng hạn như phốt pho, kali, natri, magiê, lưu huỳnh, canxi, sắt và kẽm.
Hạt gai dầu là một nguồn tuyệt vời của arginine và axit gamma-linolenic, có liên quan đến việc giảm nguy cơ mắc bệnh tim (3)
Hạt gai dầu hữu cơ tách vỏ có màu trắng, rất mềm và ngậy. Loại hạt nhỏ này có thể được dùng theo nhiều cách khác nhau để đem lại lợi ích dinh dưỡng
Cách dùng:
- Thêm hạt gai dầu vào các món ăn như: sinh tố, sữa chua, salad
- Làm sữa hạt
- Cho vào các công thức làm bánh
Xem thêm các sản phẩm gai dầu tại đây
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.